Saturday 11 July 2015

ആപ്പിള്‍ ജ്യൂസ്
ചേരുവകള്‍
1. ആപ്പിള്‍ (തൊലികളഞ്ഞ് അരിഞ്ഞത്ഃ – 2 എണ്ണം
2. പാല്‍ (തിളപ്പിച്ച് തണുപ്പിച്ചത്) – 1/2 ലിറ്റര്‍
3. വെള്ളം – 1/2 ലിറ്റര്‍
4. ഏലക്ക (ചതച്ചത് ) – ഒന്ന്
5. പഞ്ചസാര – പാകത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
പാലില്‍ ഏലക്ക ചതച്ചതും ആപ്പിളും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് ജൂസറില്‍ അടിക്കുക.
അതിലേയ്ക്ക് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് മിക്‌സ് ചെയ്ത് കഴിക്കാം.

No comments:

Post a Comment