Saturday 11 July 2015

തേങ്ങചമ്മന്തി
1. തേങ്ങചിരകിയത് ‐ ഒരുമുറി
2. മുളകുപൊടി ‐ 1 സ്പൂൺ...
3. വറ്റൽമുളക് ‐ 2
4. കറിവേപ്പില ‐ 1 കതിർ്
5. ഉപ്പ് ‐ ആവശ്യത്തിന്
തേങ്ങചിരകിയത്, ഉപ്പ്, മുളക്പൊടി, 2ഇതൾ കറിവേപ്പില കല്ലിൽ അരയ്ക്കുക. ചീനചട്ടി ചൂടാകുമ്പോൾ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് വറ്റൽമുളകും കറിവേപ്പിലയും മൊരിയിച്ച് തേങ്ങയരപ്പ് ചേർത്തിളക്കി വാങ്ങിവയ്ക്കുക

No comments:

Post a Comment